HOTLINE: 0902.688.226 Ms.Thúy Anh - 0903.688.226 Mr.Khanh
CHAT TRỰC TIẾP NHẬN BOOKING:

Giới thiệu về chúng tôi

THƯ NG

 

Kính gửi: Quý khách hàng


 

Cty TNHH Lai Hoàn Cu ( LHC TRANSPORTATION) xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Tiền thân là Trạm điều hành xe du lịch HOÀN CU (hoạt động từ năm 1993) – với lĩnh vực hoạt động chính  chuyên về vận chuyển hành khách và cho thuê xe du lịch, LHC  luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ và đầu tư thêm nhiều dòng xe đời mới, chất lượng cao nhằm mang đến sự phục vụ tận tình, chu đáo và đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng trong thị trường năng động hiện nay.

UY TÍN - CHT LƯỢNG là phương châm hoạt động của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Vươn lên là một trong những doanh nghiệp có tiếng trong ngành Vận Chuyển Hành Khách, LHC đã và sẽ luôn luôn là "NGƯỜI BN ĐNG HÀNH TRÊN MI NO ĐƯỜNG" và là "ĐI TÁC TIN CY" mang đến s hài lòng cho Quý khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cp các loi xe t 4 - 45 ch phc v các loi hình dch v như sau:

   Cho thuê xe ngắn hạn, dài hạn.

   Phục vụ nhu cầu đi công tác, đưa/đón nhân viên.

   Cho thuê xe đưa/đón công nhân viên về quê dịp Tết.

   Phục vụ tour du lịch trong nước.

   Đón/Tiễn sân bay.

   Phục vụ đám cưới, đám hỏi.

Vi  tiêu chí : Luôn mang đến nhng giá tr cao trong cách phc v

  Thực hiện đúng và đầy đủ nghĩa vụ đã thỏa thuận với Quý khách·        

  Tận tình-chu đáo-vui vẻ với khách hàng.

  Linh động xử lý tình huống theo hướng có lợi cho cả hai bên.

  Hỗ trợ tư vấn 24/7 (bao gồm: Lễ, Tết)

Sự hài lòng của Quý khách hàng là yếu tố cốt lõi cho sự tồn tại và phát triển của Công ty chúng tôi. Vì vậy, song song với việc đầu tư  những dòng xe đời mới -  chất lượng cao phục vụ khách hàng, chúng tôi còn chú trọng tới việc phát triển và quản lý đội ngũ nhân viên điều hành và tài xế với những khóa huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp trong ngành vận chuyển hành khách (do Sở Giao Thông Vận Tải và Sở Du Lịch kết hợp tổ chức) để ngày càng mang đến cho Quý khách sự hài lòng cao nhất và mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhât khi đến với Công ty chúng tôi.

Hãy cùng LHC thực hiện những HÀNH TRÌNH AN TOÀN-THOÁI MÁI & VUI V. Cùng trải nghiệm sự khác biệt trong phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tâm huyết của chúng tôi.

 

Trân trọng kính chào !

Giám đốc
(đã ký)


Lai Hoàng Khanh